เดินตลาดค้าส่งในจีน

ตลาดค้าส่งในประเทศจีนถือเป็นอีกแหล่งหนึ่งของพ่อค้าแม่ค้าที่อยากเริ่มทำธุรกิจส่วนตัว บริการนี้เหมาะสำหรับลูกค้าที่ต้องการทีมงานที่คอยเดินหาสินค้าที่ราคาถูกใจและคุณภาพที่ลูกค้าชอบ เพราะเราทราบดีว่าการเลือกซื้อสินค้าเพื่อให้ได้ราคาถูกใจและคุณภาพสินค้าที่ชอบจะต้องใช้เวลา ทีมงานที่จีนของเรายินดีบริการลูกค้าเต็มความสามารถ

  • ช่วยให้ลูกค้าประหยัดค่าตั๋วเครื่องบินและค่าใช้จ่ายอื่นๆได้ นอกจากนี้ลูกค้ายังสามารถให้ทีมงานของเราสำรวจตลาดก่อนบินไปเลือกซื้อสินค้าด้วยตัวเอง ทางเรามีทีมงานที่พร้อมตรวจ QC สินค้าก่อนจัดส่งและยินดีนำเข้าในราคาประหยัดอีกด้วย
  • เพราะเราทราบดีว่าการเลือกซื้อสินค้าเพื่อให้ได้ราคาถูกใจและคุณภาพสินค้าที่ชอบจะต้องใช้เวลา ทีมงานที่จีนของเรายินดีบริการลูกค้าเต็มความสามารถ

ค่าบริการเดินสำรวจตลาด

(สำรวจราคาและแบบของสินค้าที่ต้องการ)

400 หยวนต่อวัน

ค่าบริการล่ามคนไทย

(เริ่มทำงานตั้งแต่ 7.00-20.00น.)

600 หยวนต่อวัน

บริการช่วยทำวีซ่า

หากลูกค้าต้องการไปจีนโดยจองค่าตั๋วเครื่องบินเอง
ทางเรายินดีช่วยทำวีซ่าให้
โดยคิดค่าบริการเล่มละ 2,000 บาท

กติกาและความรับผิดชอบ

ศึกษากติกาและความรับผิดชอบการนำเข้าสินค้าและวัสดุจากประเทศจีนได้เพิ่มเติม หากมีการทำธุรกรรมใดๆ เกิดขึ้น ทางเราถือว่าท่านได้อ่านและตกลงกติกาและความรับผิดชอบของทางเราในทุกๆ ข้อ

ประเภทสินค้า

1. สินค้าทั่วไป

สินค้าทั่วไป คือสินค้าที่ ไม่มีกฏหมาย หรือหน่วยงาน ควบคุม ได้แก่ สินค้าแฟชั่น ตุ๊กตาไม่มีลิขสิทธิ์ ผ้าปูที่นอน หมอน เคสโทรศัพท์มือถือ เป็นต้น

2. สินค้าพิเศษ

สินค้าที่มีกฏหมาย หรือ หน่วยงานควบคุมดูแล ได้แก่ สินค้ามีลิขสิทธิ์ สินค้าจำพวกมอก อุปกรณ์ไฟฟ้าอิเล็กทรอนิกส์ อุปกรณ์การแพทย์ เป็นต้น

3. สินค้าลิขสิทธิ์

สินค้าที่อยู่ภายใต้ลิขสิทธิ์


BTC CARGO AND SERVICE

ที่เดียวที่ให้คุณมากกว่าการนำเข้า ส่งออก

เพราะเราเน้นการบริการเป็นกันเอง ตรวจสอบได้และราคาประหยัด
เรายินดีเสนอราคาพิเศษเฉพาะคุณติดต่อขอรับใบเสนอราคาได้ที่ ttxbtc@gmail.com
หากต้องการสั่งซื้อสินค้า สามารถส่งอีเมล์เพื่อขอไฟล์สั่งซื้อสินค้าได้ที่ ttxbtc.order@hotmail.com