ทำไมถึงต้องเลือก BTC CARGO?

ด้วยการตลาดที่ดีกว่าใครเพราะเราวิเคราะห์ วางแผน สร้างกลยุทธ์ให้เหมาะสมกับแบรนด์คุณให้เป็นที่รู้จัก ช่วยขายและจัดส่งสินค้า ครบถ้วนทุกขั้นตอนเหมือนเราเป็นคู่ค้าทางธุรกิจให้แบรนด์คุณ อย่าลืมว่าทั่วโลกต่างใช้สื่อออนไลน์กันเป็นประจำทุกวัน!

  • ทีมงานคุณภาพที่มีความรู้และความเชี่ยวชาญ
  • ลดค่าใช้จ่ายต่างๆ ประหยัดและคุ้มแน่นอน
  • เหมาะกับธุรกิจเจ้าของคนเดียวหรือ SMEs
  • ลดค่าใช้จ่ายและภาระพื้นที่และจำนวนคนงานในต่างประเทศ
  • ลดปัญหาด้านการหาคู่ค้าในต่างประเทศ
  • ค้าปลีกก็ดี ค้าส่งก็ทำได้

บริการเดินตลาดซื้อสินค้าในจีน

เหมาะสำหรับลูกค้าที่ต้องการทีมงานที่คอยเดินหาสินค้าที่ราคาถูกใจและคุณภาพที่ลูกค้าชอบ ช่วยประหยัดค่าตั๋วเครื่องบินและค่าใช้จ่ายอื่นๆ

บริการสั่งซื้อสินค้าจากจีน-ไทย

ให้บริการสั่งซื้อและนำเข้าสินค้าจากเว็บไซต์ในประเทศจีน เราพัฒนาทีมงานเพื่อแก้ปัญหาต่างๆ และพัฒนาการบริการอย่างเต็มความสามารถ

บริการขนส่งสินค้าจากจีน-ไทย

ขนส่งสินค้าจากจีน-ไทยในราคาประหยัด นอกจากเราจะให้ความสำคัญในเรื่องของเวลาขนส่งที่เที่ยงตรง ดำเนินงานด้านเอกสารอย่างมืออาชีพ

บริการส่งออกสินค้าจากไทย-จีน

เหมาะสำหรับลูกค้าที่ต้องการส่งออกสินค้าทั้ง LCL และ FCL เรามีทีมงานที่เชี่ยวชาญในการเคลียร์สินค้าที่หน้าด่านพร้อมให้บริการทุกวัน

บริการเช่าโกดังสินค้าในจีน

บริการเช่าโกดังสินค้าในประเทศจีนเพื่อรวบรวมสินค้าก่อนจัดส่งสินค้า การนำเข้าสินค้ากับประเทศจีนได้อย่างราบรื่นและป้องกันสินค้าสูญหาย

บริการเติมเงิน โอนเงินหยวน

อัตราแลกเปลี่ยนที่มีราคาถูก ค่าธรรมเนียมไม่แพงทำให้ต้นทุนของลูกค้าประหยัดขึ้น อีกทั้งเรายังสามารถโอนเงินได้หลากหลายบัญชี

บริการเปิดบัญชี TAOBAO

การมีบัญชี Taobao เป็นของตัวเองนอกจากจะได้รับส่วนลดต่างๆแล้ว การติดต่อสั่งซื้อ และขอคืนเงินสามารถทำได้อย่างรวดเร็ว และสามารถคุมต้นทุนได้อีกระดับหนึ่ง

พูดคุยและบริการลูกค้าด้วยความซื่อตรง

ด้วยการบริการ BTC CARGO ที่ไม่เหมือนใคร เรายินดีพูดคุยและบริการลูกค้าด้วยความซื่อตรง บอกเล่าถึงปัญหาเพื่อให้ลูกค้าเข้าใจถึงวัฒนธรรมของการทำธุรกิจซื้อขายกับประเทศจีน ทำให้ BTC CARGO เป็นบริษัทที่มีเอกลักษณ์ในด้านการบริการ

มีทีมงานที่เชี่ยวชาญในการนำเข้า-ส่งออกสินค้าได้ทุกประเภท

เรามีทีมงานที่เชี่ยวชาญกว่า 10 ปีในการประสานงานขนส่ง นำเข้า-ส่งออกสินค้าได้ทุกประเภท นอกจากนี้ยังมีทีมงานที่จีนที่พร้อมจะสั่งซื้อ เป็นล่ามพาทัวร์และรวบรวมสินค้าก่อนจัดส่งมายังประเทศไทย และยังมีบริการอื่นๆอีกมากมายที่ครอบคลุมครบทุกความต้องการของลูกค้ามากที่สุด

รับนำเข้าและส่งออกสินค้าทั้งลูกค้า B2B และลูกค้ากลุ่มโปรเจ็ค

รับนำเข้าและส่งออกสินค้าทั้งลูกค้า B2B และลูกค้ากลุ่มโปรเจ็คตั้งแต่ 300 กิโลกรัม หรือ 1 คิวบิกเมตรขึ้นไป โปรดสอบถามค่านำเข้าอีกครั้ง (BTC CARGO มีโกดังที่จีนหลายที่พร้อมให้บริการ เช่น กวางโจว อี้อู เซี่ยงไฮ้ ฮ่องกง เป็นต้น)

ทีมงานที่เชี่ยวชาญด้านเอกสารและการเคลียร์สินค้า

ลูกค้าที่ต้องการนำเข้าสินค้าที่นำเข้ายากจากประเทศจีน เช่น อุปกรณ์แพทย์แผนจีน เครื่องมือแพทย์ หรือสินค้าที่ต้องใช้เอกสารในการนำเข้าค่อนข้างมาก ทางเรามีทีมงานที่เชี่ยวชาญด้านเอกสารและการเคลียร์สินค้าชนิดนั้นๆ ได้ไว

ให้คำปรึกษาจากผู้เชี่ยวชาญ

ให้คำปรึกษา บริการล่ามและพาทัวร์โรงงาน แหล่งค้าส่งที่ประเทศจีน

ซื้อสินค้าราคาส่งจากฮ่องกง

ซื้อสินค้าราคาส่งจากฮ่องกง เช่น สินค้าและเครื่องสำอางแบรนเนมชั้นนำจากดิวตี้ฟรีในฮ่องกง

กติกาและความรับผิดชอบ

ศึกษากติกาและความรับผิดชอบการนำเข้าสินค้าและวัสดุจากประเทศจีนได้เพิ่มเติม หากมีการทำธุรกรรมใดๆ เกิดขึ้น ทางเราถือว่าท่านได้อ่านและตกลงกติกาและความรับผิดชอบของทางเราในทุกๆ ข้อ

ประเภทสินค้า

1. สินค้าทั่วไป

สินค้าทั่วไป คือสินค้าที่ ไม่มีกฏหมาย หรือหน่วยงาน ควบคุม ได้แก่ สินค้าแฟชั่น ตุ๊กตาไม่มีลิขสิทธิ์ ผ้าปูที่นอน หมอน เคสโทรศัพท์มือถือ เป็นต้น

2. สินค้าพิเศษ

สินค้าที่มีกฏหมาย หรือ หน่วยงานควบคุมดูแล ได้แก่ สินค้ามีลิขสิทธิ์ สินค้าจำพวกมอก อุปกรณ์ไฟฟ้าอิเล็กทรอนิกส์ อุปกรณ์การแพทย์ เป็นต้น

3. สินค้าลิขสิทธิ์

สินค้าที่อยู่ภายใต้ลิขสิทธิ์


BTC CARGO AND SERVICE

ที่เดียวที่ให้คุณมากกว่าการนำเข้า ส่งออก

เพราะเราเน้นการบริการเป็นกันเอง ตรวจสอบได้และราคาประหยัด
เรายินดีเสนอราคาพิเศษเฉพาะคุณติดต่อขอรับใบเสนอราคาได้ที่ ttxbtc@gmail.com
หากต้องการสั่งซื้อสินค้า สามารถส่งอีเมล์เพื่อขอไฟล์สั่งซื้อสินค้าได้ที่ ttxbtc.order@hotmail.com