เดินตลาดค้าส่งในจีน

ตลาดค้าส่งในประเทศจีนถือเป็นอีกแหล่งหนึ่งของพ่อค้าแม่ค้าที่อยากเริ่มทำธุรกิจส่วนตัว บริการนี้เหมาะสำหรับลูกค้าที่ต้องการทีมงานที่คอยเดินหาสินค้าที่ราคาถูกใจและคุณภาพที่ลูกค้าชอบ เพราะเราทราบดีว่าการเลือกซื้อสินค้าเพื่อให้ได้ราคาถูกใจและคุณภาพสินค้าที่ชอบจะต้องใช้เวลา ทีมงานที่จีนของเรายินดีบริการลูกค้าเต็มความสามารถ

  • ช่วยให้ลูกค้าประหยัดค่าตั๋วเครื่องบินและค่าใช้จ่ายอื่นๆได้ นอกจากนี้ลูกค้ายังสามารถให้ทีมงานของเราสำรวจตลาดก่อนบินไปเลือกซื้อสินค้าด้วยตัวเอง ทางเรามีทีมงานที่พร้อมตรวจ QC สินค้าก่อนจัดส่งและยินดีนำเข้าในราคาประหยัดอีกด้วย
  • เพราะเราทราบดีว่าการเลือกซื้อสินค้าเพื่อให้ได้ราคาถูกใจและคุณภาพสินค้าที่ชอบจะต้องใช้เวลา ทีมงานที่จีนของเรายินดีบริการลูกค้าเต็มความสามารถ

ช่วยเดินสำรวจตลาด

หาสินค้าให้ตรงกับความต้องการมากที่สุด

ต่อรองราคาสินค้า

เพื่อให้คุณประหยัดได้มากที่สุด

บริการช่วยจองตั๋ว

จองตั๋ว ที่พักให้หากจะบินไปจีนเอง

กติกาและความรับผิดชอบ

ศึกษากติกาและความรับผิดชอบการนำเข้าสินค้าและวัสดุจากประเทศจีนได้เพิ่มเติม หากมีการทำธุรกรรมใดๆ เกิดขึ้น ทางเราถือว่าท่านได้อ่านและตกลงกติกาและความรับผิดชอบของทางเราในทุกๆ ข้อ

ประเภทสินค้า

1. สินค้าทั่วไป

สินค้าทั่วไป คือสินค้าที่ ไม่มีกฏหมาย หรือหน่วยงาน ควบคุม ได้แก่ สินค้าแฟชั่น ตุ๊กตาไม่มีลิขสิทธิ์ ผ้าปูที่นอน หมอน เคสโทรศัพท์มือถือ เป็นต้น

2. สินค้ามอก

สินค้าจำพวกเครื่องใช้ไฟฟ้า อุปกรณ์ช่างที่มีถ่าน แบตเตอรี่ หรือสินค้าที่มีลวด ทองแดง เป็นส่วนประกอบ รวมทั้งสินค้าจำพวกพลาสติกสำหรับใช้ในครัวเรือนและของเล่นบางประเภท เป็นต้น

3. สินค้าลิขสิทธิ์

สินค้าที่อยู่ภายใต้ลิขสิทธิ์


BTC CARGO AND SERVICE

ที่เดียวที่ให้คุณมากกว่าการนำเข้า ส่งออก

เพราะเราเน้นการบริการเป็นกันเอง ตรวจสอบได้และราคาประหยัด
เรายินดีเสนอราคาพิเศษเฉพาะคุณติดต่อขอรับใบเสนอราคาได้ที่ sales@btccargo.com
หากต้องการติดตามสถานะ สั่งซื้อสินค้า สามารถสมัครสมาชิกได้ที่ hub.btccargo.com